Thiết bị mã vạch, máy in hóa đơn Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tư vấn phần mềm

0904534529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Tư vấn thiết kế website

0904 534 529

Email: VLC0912982113@gmail.com

Tư vấn thiết bị phần cứng

0936635113

Email: Dung113group@gmail.com

Thẻ Bkav Pro

Mã sản phẩm: Bkav Pro
Giá: 180,000 đ
Thẻ diệt virus bản quyền Bkav Pro
Thời hạn 12 tháng
Bảo vệ máy tính an toàn không lây nhiễm virus
Phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin VN bình chọn

Phần mềm diệt virus Bkav Pro

ban the diet virus bkav tai hai phong

 

Thẻ của sản phẩm Phần mềm diệt virus Bkav Pro bản quyền

 

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay an ninh mạng là vấn đề hết sức quan trọng, nhất là khi chúng ta thường hay sử dụng các tài khoản online, tiền giao dịch online, virus, keylog, trojan, backdoor là những mối nguy hiểm khi ta sử dụng máy tính có kết nối internet, không những virus có thể là hủy hoại máy tính của chúng ta, mà chúng còn có thể ăn cắp dữ liệu trên máy tính, rất nhiều trường hợp nạn nhân bị mất tiền, tài sản khi bị hacker tấn công, vì vậy việc cần thiết phải có 1 phần mềm diệt virus là điều tất yếu, phần mềm diệt virus bkav được đánh ra cao và là phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam 
 
Phần mềm Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus đầu tiên trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây và nó chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
 
Phần mềm Bkav Pro 2014 là phần mềm của Việt Nam vì vậy nó hỗ trợ tiếng việt giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống chăm sóc khách hàng.
 
Sự kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ thời gian thực khi chúng ta truy cập internet, Bkav Pro có những tính năng đặc biệt như sau. 
 
  • Sản phẩm Bkav Pro được trang bị công nghệ Safe Run nghĩa là thực thi an toàn. Chế độ Safe Run, thậm chí người dùng mở file virus hay trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại với máy tính.

 

  • Sản phẩm Bkav Pro có tính năng cập nhật nâng cấp tự động, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm phần mềm không bị lỗi thời và khi nó được cập nhật thường xuyên để giúp vá những lỗi, cập nhật khả năng diệt các loại virus mới.

 

  • Chế độ bảo vệ thời gian thực, có nghĩa là khi bạn lướt web hay cài bất cứ phần mềm, sử dụng usb thì máy tính bạn luôn tồn tại một khả năng bảo vệ chủ động, diệt virus ngay lập tức khi nó xâm nhập vào máy tính. 

 

  • Chế độ tường lửa đúng như ý nghĩa của nó, giống như một bức tường, rào cản ngăn cho virus xâm nhập máy tính, ví dụ như khi máy tính bạn đột nhiên có một phần mềm lạ tự cài đặt hoặc 1 phần mềm đáng nghi  thì tường lửa sẽ ngăn cản nó và hỏi bạn là có chấp nhận cho phần mềm tiếp tục chạy hay không, điều này giúp ngăn cản một cách đáng kể sự xâm nhập của virus vào máy tính bạn.

 

  • Chế độ bàn phím ảo, ta có thể hiểu đó là một bàn phím để ta viết, gõ từ, nó giống như bàn phím thật nhưng chúng ta dùng chuột để gõ, viết, nó phù hợp khi bạn đang nhập vào tài khoản online, ngay cả khi hacker đã kiểm soát máy tính của bạn nếu bạn sử dụng bàn phím ảo thì tài khoản của bạn vẫn được an toàn
 
Phần mềm diệt virus bkav
 
 

 Bàn phím ảo phần mềm diệt virus Bkav Pro

 

Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Trụ sở chính tại Hải Phòng

Công ty TNHH CNTT VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.534.529

Email: VLC0912982113@gmail.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013

phan mem      phan mem