Thiết bị mã vạch, máy in hóa đơn Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tư vấn phần mềm

0904534529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Tư vấn thiết kế website

0904 534 529

Email: VLC0912982113@gmail.com

Tư vấn thiết bị phần cứng

0936635113

Email: Dung113group@gmail.com
25/11/2017 - 4:54 PMAdmin 1310 Lượt xem

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng bất động sản tại Hải Phòng

 

Nếu bạn là nhân viên làm trong ngành bất động sản thì chắc hẳn bạn thường xuyên gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, nhân viên gặp khó khăn trong việc kiểm soát và quản lý khách hàng, không biết được khách hàng đó đã được chăm sóc đến giai đoạn nào? Yêu cầu trọng tâm của khách hàng là gì? Ngày hôm nay đã có nhân viên nào chăm sóc khách hàng này hay chưa?...Mất nhiều thời gian để thiết lập báo cáo, khó khăn trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin, không duy trì được việc chăm sóc khách hàng thường xuyên khi có sự thay đổi nhân sự,....

 

Do nhu cầu số lượng khách hàng quá lớn và mật độ chăm sóc thường xuyên nên việc quản lý khách hàng trở nên rất khó khăn và hầu như không thể đưa a các bản báo cáo đánh giá chi tiết. Điều này gây ảnh hưởng lớn đế tiến độ cũng như doanh thu và có khả năng đánh mất các mối quan hệ mật thiết trong kinh doanh.

 

 

Bán phần mềm quản lý khách hàng bất động sản tại Hải Phòng

 

Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất gúp bạn dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng, không những tiết kiệm được phần lớn thời gian, nhân sự và giúp tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu quả làm việc một cách đáng kể. Đó chính là phần mềm quản lý thông tin khách hàng bất động sản của công ty VLC chúng tôi.

 

Với phần mềm quản lý khách hàng tiện ích này, thông tin khách hàng của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối, không bị mất hoặc thất thoát thông tin, dễ dàng import danh sách số lượng lớn khách hàng vào trong phần mềm chỉ với một vài phút, có thể nhanh chóng tìm kiếm đối tượng khách hàng cũng như nhật ký chăm sóc của khách hàng đó,...và rất nhiều ứng dụng tiện ích khác giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý.

 

Công ty phần mềm VLC tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý bất động sản uy tín tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã và đang cung cấp phần mềm quản lý cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý, trung tâm, trường học, .... và đều nhận được những phải hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Quý khách cho nhu cầu mua phần mềm quản lý thông tin khách hàng bất động sản vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0904 534 529– Mr. Huyến hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH CNTTVLC Hải Phòng

Add: 40b/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Website: www.phanmemhaiphong.net

Tel: 0904.534.529 Mr Huyến

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua phần mềm quản lý bất động sản tại Hải Phòng

Địa chỉ bán phần mềm quản lý bất động sản tại Hải Phòng 

Phần mềm quản lý khách hàng bất động sản giá tốt tại Hải Phòng 

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,


 • Trụ sở chính tại Hải Phòng

  Công ty TNHH CNTT VLC

  Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0904.534.529

  Email: VLC0912982113@gmail.com

  Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013

  phan mem      phan mem