Thiết bị mã vạch, máy in hóa đơn Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tư vấn phần mềm

0904534529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Tư vấn thiết kế website

0904 534 529

Email: VLC0912982113@gmail.com

Tư vấn thiết bị phần cứng

0936635113

Email: Dung113group@gmail.com
21/10/2017 - 11:29 AMAdmin 1206 Lượt xem

Email theo tên miền tại Hải Phòng

 

Email có nghĩa là thư điện tử, là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi, nhận thư qua mạng internet. Việc gửi và nhận thư giấy theo hình thức truyền thống như trước đây rất tốn kém về thời gian, tiền bạc và nhân lực. Bạn sẽ phải đợi ít nhất là vài ngày mới có thể nhận được thư, thậm chí là cả vài tuần nếu gửi thư xa. Nhưng với Email, mọi vấn đề đã được giải quyết chỉ với một thao tác đơn giản. Đây là một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, thư được gửi và nhận ngay lập tức và thông thường các dịch vụ Email là miễn phí. Không những thế, Email còn có nhiều ứng dụng  tiện tích vượt trội hơn hẳn so với gửi thư thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi kèm theo hình ảnh, âm thanh, video...

 

Thông thường, dịch vụ Email được cung cấp miễn phí và có phần đuôi là tên miền của Google là gmail.com hoặc yahoo.com.vn. Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh thì với một email theo tên miền riêng áp dụng cho các doanh nghiệp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng và uy tín cao trong giao tiếp email của bạn với khách hàng.

 

Email theo tên miền là dịch vụ được cung cấp để lưu trữ email theo tên miền được thiết kế, tối ưu chuyên dụng phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến. Sử dụng email theo tên miền giúp nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu trên Internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

 

Ưu điểm của dịch vụ Email theo tên miền:

-         Tốc độ truyền nhanh: Đường truyền quốc tế dành riêng cho Email giúp tốc độ truyền nhanh và ổn định.

-         Theo  dõi Email gửi đến và gửi đi: Chúng tôi có thể gởi cho người quản trị của bạn một bản sao của Email gởi đi hay đến nhằm mục đích kiểm soát rò rỉ thông tin.

-         Chống Spam và virut: Hệ thống được trang bị SpamAssassin, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu.

-         Kiểm soát lưu lượng sử dụng: Kiểm soát lưu lượng sử dụng của các Email giúp phân bố hợp lý và không bị gián đoạn.

-         Quản lý dung lượng File đính kèm:Kiểm soát và giới hạn dung lượng file đính kèm giúp cho việc giao dịch Mail luôn ổn định và tải Mail nhanh chóng.

-         Giao diện dành cho di động: WebMail có giao diện dành riêng qua điện thoại thông minh. Trình bày đơn giản,dễ thao tác tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động.

 

Qúy khách đang có nhu cầu đăng ký Email theo tên miền cho doanh nghiệp của mình xin mời đến với Công ty VLC chuyên cung cấp dịch vụ bán email theo tên miền tại Hải Phòng của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp với mức chi phí khá rẻ. Mời bạn tham khảo thêm các gói dịch vụ email theo tên miền của công ty chúng tôi tại đây:

 

 

 

Đăng ký Email theo tên miền tại Hải Phòng 

 

Quý khách cho nhu cầu mua Email theo tên miền vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0904 534 529 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH CNTTVLC Hải Phòng

Add: 40b/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Website: www.phanmemhaiphong.net

Tel: 0904.534.529 Mr Huyến hỗ trợ tư vấn 24h/24h

 

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,


 • Trụ sở chính tại Hải Phòng

  Công ty TNHH CNTT VLC

  Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0904.534.529

  Email: VLC0912982113@gmail.com

  Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013

  phan mem      phan mem